image banner
UBND Phường Tân Phú tổ chức họp triển khai phương án ứng phó chốt chặn, phong tỏa khi xảy ra tình huống có trường hợp F0 trên địa bàn
Lượt xem: 29
UBND Phường Tân Phú tổ chức họp triển khai phương án ứng phó chốt chặn, phong tỏa khi xảy ra tình huống có trường hợp F0 trên địa bàn

          Ngày 04/7/2021, UBND Phường Tân Phú tổ chức họp triển khai phương án ứng phó chốt chặn, phong tỏa khi xảy ra tình huống có trường hợp F0 trên địa bàn.

Đ/c Vương Đức Lai – Trưởng BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19
phường Tân Phú triển khai nội dung cuộc họp

        Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid – 19, thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Uỷ ban nhân thành phố Đồng Xoài. UBND phường Tân Phú đã khẩn trương rà soát, thành lập 21 tổ chốt chặn ở 7 khu phố. Mỗi tổ có 04 thành viên với thành phần tham gia là lực lượng Công an, BCHQS, Tổ bảo vệ dân phố và một số thành viên của các ban, ngành, đoàn thể phường. Các tổ có nhiệm vụ triển khai chốt chặn tại các điểm phong tỏa khi có sự chỉ đạo của cấp trên và có ca F0 xuất hiện trên địa bàn, ngoài ra thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch khác khi có yêu cầu.

          Đồng thời, qua buổi họp đồng chí trưởng BCĐ nhắc nhở, đôn đốc các thành viên BCĐ cũng như tổ giúp việc tiếp tục kiểm tra, nhắc nhở thực hiện biện pháp 5K , lập danh sách và treo bảng địa điểm an toàn tại các cơ sở kinh doanh, các dãy nhà trọ, cập nhật bản đồ an toàn Covid, vận động các nhà trọ lắp đặt Camera… Nhằm chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

Nguồn tin: Đài TT phường

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 57
  • Trong tuần: 494
  • Tất cả: 4531
image banner image banner

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN PHÚ

Địa chỉ : Đường Trần Phú, khu phố Phú Thanh, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 02713.881.930

Chủ tịch : Vương Đức Lai

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị