Phường Tân Phú tổ chức phun khử khuẩn tại các khu nhà trọ trên địa bàn nhằm chủ động phòng dịch Covid-19.

Phường Tân Phú tổ chức phun khử khuẩn  tại các khu nhà trọ trên địa bàn nhằm chủ động phòng dịch Covid-19.

Thực hiện văn số 1112/UBND – VX  ngày 25/6/2021 của UBND thành phố Đồng Xoài về cung cấp danh sách địa điểm, khu vực riêng cho người dân trao đổi thông tin, giao dịch bất động sản và các giao dịch khác cũng như trước diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường của đại dịch Covid – 19.

Ngày 30.6, ủy ban nhân dân phường Tân Phú phối hợp với Trung tâm Y tế Đồng Xoài tổ chức ra quân phun khử khuẩn tất cả các khu nhà trọ trên địa bàn phường và quán Lucky, đường Trần Phú, khu phố Phú Thịnh. Việc phun khử khuẩn là một trong những biện pháp quan trọng đã được Bộ Y tế khuyến cáo trong thông điệp 5K (khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tụ tập – khai báo y tế).

Ông Vũ Huy Thắng – PCT. UBND phường chỉ đạo đội phun khử khuẩn trong lễ ra quân.

Đội đã tiến hành phun khử khuẩn tại quán Lucky đường Trần Hưng Đạo nhằm thực hiện theo chỉ đạo của thành phố, vừa đảm bảo thực hiện các giao dịch, vừa đảm bảo cho công tác phòng chống dịch theo yêu cầu của UBND tỉnh.

Hình ảnh phun khử khuẩn tại quán Lucky.

Đội cũng đã tiến hành phun khử khuẩn tại tất cả các khu nhà trọ thuộc các khu phố trên địa bàn. Nhắc nhở người dân che đậy thức ăn cẩn thận, mở cửa phòng thông thoáng để không khí lưu thông tránh ảnh hưởng đến sức khỏe; thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo đúng quy định.

Hình ảnh phun khử khuẩn tại dãy trọ thuộc khu phố Phú Thịnh.

Nguồn tin: Đài TT Phường