Đội K72 - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước trao tặng quà người dân khó khăn trên địa bàn khu phố Phú Mỹ

Trước diễn biến phức tạp, kéo dài của đại dịch Covid – 19, nhiều người dân trên đia bàn phường Tân Phú nói chung, khu phố Phú Mỹ nói riêng bị mất việc làm, mất thu nhập, đời sống gặp nhiều khó khăn. Với tinh thần “ Quân với dân như cá với nước”, “ Tương thân tương ái”, phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ. Vừa qua, đội K72- Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình phước, đóng chân trên địa bàn khu phố Phú Mỹ đã phối hợp với Ban điều hành khu phố trao tặng 60 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000đ, bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm để trao tận tay những người dân khó khăn của khu phố.

Hình ảnh  người dân nhận quà tại nhà văn hóa khu phố Phú Mỹ

Với phương châm “Không để bất kỳ người dân khó khăn nào không được hỗ trợ, chăm lo”, trong đợt bùng phát dịch Covid-19 này, UBND phường Tân Phú đã tích cực vận động và tiếp nhận nguồn hỗ trợ của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm chăm lo cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị thất nghiệp, mất thu nhập.. . Những suất quà đã kịp thời đến tay người dân, giúp các gia đình giảm bớt khó khăn và thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường đối với người dân trên địa bàn phường./.

• Tất cả: 19660

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN PHÚ