image banner
Đảng ủy phường Tân Phú trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên 30, 40, 55 tuổi đảng
Lượt xem: 61
Đảng ủy phường Tân Phú trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên 30, 40, 55 tuổi đảng

            Chiều ngày 06/9/2021, Đảng ủy phường Tân Phú đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Về dự buổi lễ có đồng chí Tôn Ngọc Hạnh – UV dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài; đồng chí Bùi Quang Phan – UVBTV, chủ nhiệm UBKT Thành ủy- Chánh Thanh tra thành phố, cùng các đồng chí Đảng ủy viên, đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Trong số 06 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

Hình ảnh tại buổi lễ

            Tại buổi lễ, đồng chí Tôn Ngọc Hạnh thay mặt Đảng bộ thành phố gửi lời chúc sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Trước những thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của Đảng bộ, chính quyền địa phương trong những năm tới, dù bất cứ ở đâu với cương vị công tác nào hoặc đã trở về với đời thường sẽ tiếp tục xứng đáng là người Cộng sản kiên trung, tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nguồn tin: Đài TT phường

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 157
  • Trong tuần: 968
  • Tất cả: 19700
image banner image banner

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN PHÚ

Địa chỉ : Đường Trần Phú, khu phố Phú Thanh, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 02713.881.930

Chủ tịch : Vương Đức Lai

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị