image banner
Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 họp triển khai họp khẩn
Lượt xem: 60

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 họp triển khai họp khẩn

Trước tình hình thành phố Đồng Xoài xuất hiện 01 ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 ở phường Tân Bình và quá trình truy vết phát hiện nhiều trường hợp F1, F2 ở phường Tân Phú có liên quan đến ca bệnh F0 này. Trưa ngày 09/7/2021, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 phường Tân Phú đã triển khai họp khẩn nhằm rút ra những kinh nghiệm cũng như chủ động đưa ra các giải pháp xử lý kịp thời, hiệu quả trước diễn biến mới của tình hình dịch bệnh.

 

Đ/c Vương Đức Lai - Trưởng BCĐ triển khai nội dung cuộc họp

          Tại cuộc họp, đồng chí Vương Đức Lai, trưởng  BCĐ đã triển khai quyết định của UBND thành phố về việc khoanh vùng phong tỏa cách ly tạm thời đối với địa bàn phường Tân Phú, Tân Bình và Tân Xuân. Qua đó, thành phố Đồng Xoài tiến hành phong tỏa cách ly tạm thời  tổng diện tích 14.55 ha với 378 hộ dân/1804 nhân khẩu. Riêng địa bàn phường Tân Phú có phạm vi phong tỏa là 1,2 ha với tổng số 75 hộ dân /163 nhân khẩu thuộc khu phố Phú Lộc. Thời gian thực hiện từ 22h00 ngày 08/7/2021 đến khi điều tra, truy vết xong và có thông tin mới.

         Cuộc họp cũng đánh giá việc chủ động ứng phó với tình hình bệnh của nhóm xung kích, tổ covid cộng đồng, các tổ chốt chặn, các thành viên ban chỉ đạo cũng như các ban, ngành, đoàn thể phường. Tiến độ thống kê và lập danh sách các nhà trọ, cơ sở kinh doanh, số lượng người thuê trọ, việc vận động các chủ nhà trọ lắp đặt camera ở các khu trọ cũng như việc dán biển Nhà trọ an toàn với Covid, điểm cách ly y tế tại nhà...đồng chí trưởng BCĐ đề nghị các đồng chí được giao nhiệm vụ luôn ở tư thế sẵn sàng, chủ động và phối hợp để đạt được hiệu quả cao trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Nguồn tin: Đài TT phường

Tin khác
1 2 3 4 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 31
  • Trong tuần: 716
  • Tất cả: 22797
image banner image banner

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN PHÚ

Địa chỉ : Đường Trần Phú, khu phố Phú Thanh, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 02713.881.930

Chủ tịch : Vương Đức Lai

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị