image banner
Tuyên truyền “Hướng dẫn về luật giao thông đường bộ, xử lý các tình huống giao thông”.
Lượt xem: 149
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023. Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2023 Đoàn thanh niên phường Tân Phú đã phối hợp với Đội tuyên truyền giao thông công an tỉnh và hướng dẫn lái xe an toàn Bình Phúc tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông và lái xe an toàn giao thông cho hơn 100 em học sinh là ĐVTN trường THCS Tân Phú. Về dự có đồng chí Lê Thanh Trí – Cán bộ đội tuyên truyền phòng giao thông công an tỉnh Bình Phước, đồng chí Đặng Bảo Quân – Bí thư Đoàn phường Tân Phú, cô Lưu Thị Phương – Bí thư chi đoàn trường THCS Tân Phú.
anh tin bai

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ chiến sỹ phòng CSGT đã thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; Những hậu quả, di chứng, hệ luỵ do tai nạn giao thông gây ra đối với người bị nạn, gia đình và xã hội. Một số hành vi vi phạm phổ biến như: Không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, đi ngược chiều, vượt đèn đỏ, tình trạng ùn tắc trước cổng trường trong giờ vào học, giờ tan trường, không chấp hành hiệu lệnh của người chỉ huy giao thông… Giới thiệu các quy tắc về giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, đèn tín hiệu đối với người đi bộ. Hướng dẫn lái xe an toàn đối với người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đúng pháp luật.

 Bên cạnh việc truyền tải các thông tin, kiến thức liên quan đến an toàn giao thông các em học sinh còn được tham gia thảo luận các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông. Buổi tuyên truyền đã trang bị những kiến thức cơ bản về lĩnh vực giao thông đường bộ cho các em học sinh, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật Giao thông, phòng ngừa vi phạm và tai nạn giao thông.

                                                                                                                       Nguồn tin: Đài TT phường

 

Thống kê truy cập
  • 2
  • 73
  • 1 926
  • 101455
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN PHÚ

Địa chỉ : Đường Trần Phú, khu phố Phú Thanh, phường Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.881.930

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Phú

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị