image banner
HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NGHĨA CỬ CAO ĐẸP
Lượt xem: 112
HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn to lớn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội.

 

anh tin bai

Hình ảnh BVĐ Hiến máu tình nguyện phường trong ngày hiến máu

Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta luôn gặp những người có hoàn cảnh rất khó khăn. Trong đau ốm, cấp cứu, họ thiếu máu, không đủ điều kiện mua máu để tự cứu sống mình. Họ đang khao khát trông chờ lòng nhân ái bằng những giọt máu quý báu của mọi người. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu sống rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 21/4/2022,  Ban vận động Hiến máu nhân đạo phường Tân Phú đã vận động đông đảo cán bộ, đảng viên, người dân và học sinh thuộc địa bàn phường Tân Phú tham gia đợt hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2022. Buổi hiến máu tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp với 110 cá nhân là hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn phường tham gia.

 

anh tin bai

Hình ảnh tại buổi hiến máu

Ban vận động hiến máu nhân đạo phường xin ghi nhận tinh thần trách nhiệm và gởi lời cám ơn đến tấm lòng nhân đạo của những cá nhân đã tham gia hiến máu và mong rằng sẽ tiếp tục được sự ủng hộ và vận động trong công tác hiến máu tự nguyện trong thời gian tới.

Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam, Ban vận động hiến máu tình nguyện phường Tân Phú tha thiết kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, công nhân, viên chức người lao động và mọi người dân đừng ngần ngại hãy tham gia hiến máu cứu người, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta../.

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ phường

Tin khác
1 2 3 4 
Thống kê truy cập
  • 4
  • 117
  • 944
  • 43676
image banner image banner

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN PHÚ

Địa chỉ : Đường Trần Phú, khu phố Phú Thanh, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 02713.881.930

Chủ tịch : Vương Đức Lai

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị