image banner
Đẩy mạnh và thần tốc hơn nữa việc tiêm mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên
Lượt xem: 193
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện 170/CĐ-TTg ngày 23/02/2022 về tiêm vắc xin và một số biện pháp đẩy mạnh phòng chống dịch COVID-19, Bộ Y tế vừa có Công văn 1195/BYT-DP đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các đơn vị liên quan triển khai các nội dung tăng cường tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19.
 
binh phuoc be trai tu vong
Tiếp tục rà soát, lập danh sách đối tượng từ 12 tuổi trở lên chưa được tiêm chủng hoặc chưa được tiêm đủ liều cơ bản để khẩn trương tiêm đủ liều vắc xin. Ảnh: Thanh Châu.
 
Theo đó, Bộ Y tế đề nghị các địa phương tiếp tục rà soát và lập danh sách đối tượng từ 12 tuổi trở lên chưa được tiêm chủng hoặc chưa được tiêm đủ liều cơ bản để khẩn trương tiêm đủ liều vắc xin, đảm bảo độ bao phủ vắc xin cao. Đẩy mạnh và thần tốc hơn nữa việc triển khai tiêm chủng mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên, đảm bảo đến hết quý I năm 2022 phải bao phủ mũi 3 cho những người đã đến lịch tiêm chủng. Tổ chức tiêm vắc xin an toàn, khoa học, hiệu quả theo các hướng dẫn đã ban hành của Bộ Y tế và thực hiện báo cáo kết quả triển khai tiêm chủng kịp thời, theo đúng quy định.

Tính đến hết ngày 10/3, cả nước đã tiêm được hơn 199 triệu liều vắc xin. Hầu hết các địa phương cơ bản đã hoàn thành tiêm chủng 2 liều vắc xin cho người từ 12 tuổi trở lên và đang triển khai tiêm liều bổ sung, liều nhắc lại cho người từ 18 tuổi trở lên./.

Tác giả bài viết: Cổng TTĐT Bình Phước

Thống kê truy cập
  • 1
  • 49
  • 1 454
  • 58059
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN PHÚ

Địa chỉ : Đường Trần Phú, khu phố Phú Thanh, phường Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.881.930

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Phú

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị