image banner
Đoàn thanh niên phối hợp với Hội LHPN, UBMTTQVN phường ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường
Lượt xem: 124

Thực hiện phong trào “Ngày lao động tình nguyện vì thành phố Sạch - Xanh - Sáng - Đẹp - An toàn”, góp phần xây dựng hình ảnh phường Tân Phú ngày càng đẹp hơn, mới đây, Đoàn phường Tân Phú đã phối hợp với Hội LHPN, UBMTTQ phường ra quân dọn vệ sinh môi trường tại tuyến đường Hàm Nghi.

Đây là khu vực còn ít các hộ dân sinh sống, hệ thống vỉa hè đã trở thành điểm tập kết rác thải, cây dại lấn vỉa hè khá nhiều. Bên cạnh đó, có nhiều hộ dân đã vứt các loại cành cây, vật liệu bỏ đi sau khi xây dựng, sinh hoạt xuống ven đường rất mất mỹ quan đô thị. Trong buổi ra quân, hàng chục đoàn viên thanh niên đã sử dụng nhiều dụng cụ để quét dọn, thu gom rác tại các tuyến đường, cải tạo cảnh quan môi trường đô thị. Trong buổi ra quân, hàng trăm đoàn viên thanh niên đã sử dụng nhiều dụng cụ để quét dọn, thu gom rác tại các tuyến đường, cải tạo cảnh quan môi trường đô thị.

anh tin bai

Được biết, việc thực hiện các hoạt động chỉnh trang đô thị, giữ gìn, bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp được Ban Thường vụ Thành Đoàn xác định là nội dung thực hiện xuyên suốt trong năm 2023. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên cùng cộng đồng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và trách nhiệm của thanh niên góp phần tham gia bảo vệ môi trường; ngăn ngừa, giảm thiểu ô nhiễm, cải thiện môi trường sống và ứng phó với biến đổi khí hậu trong cộng đồng dân cư. Đây là một trong những việc làm cụ thể, thiết thực góp phần xây dựng các tuyến phố ngày càng khang trang, sạch đẹp. Hoạt động đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người dân.

Để tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, Đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân xây dựng nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường. Trong thời gian tới đoàn thanh niên phường sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động đoàn viên tại các khu phố, trường học tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường góp phần tạo cảnh quan môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp.

                                       Nguồn tin: Đoàn TN phường

Thống kê truy cập
  • 9
  • 35
  • 1 888
  • 101417
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN PHÚ

Địa chỉ : Đường Trần Phú, khu phố Phú Thanh, phường Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.881.930

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Phú

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị